Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả:  Tất cả các trường hợp sản phẩm không vừa ý muốn người sử dụng đều sẽ được thu hồi và xử lý để đến được một cảnh giới tốt đẹp hơn cho tất cả.


1. Đối với khách mua hàng offline:
Chỉ cần khách nói cảm thấy chưa hài lòng vì bất kỳ vấn đề gì. Khách sẽ được hỗ trợ đổi trả ngay lập tức dựa trên nhu cầu của khách tại điểm mua. Khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì.

 

2. Đối với khách mua hàng online:

  •  Nếu vấn đề phát sinh từ lỗi cung cấp thông tin ban đầu khi đặt hàng của khách hàng:
    Vòng tay Paracord nhận bảo hành trọn đời, đổi trả hoàn toàn miễn phí cho khách. Khách thanh toán tiền ship phát sinh trong quá trình đổi trả. Đội ngũ Vòng tay Paracord sẽ hỗ trợ điều phối shipper đến tận nhà khách để lấy hàng hoàn về, cũng như sẽ điều phối shipper gửi hàng mới đến tận nhà khách hàng.
     
  • Nếu vấn đề phát sinh từ lỗi brand sản xuất ra sản phẩm không đúng nhu cầu ban đầu khách hàng cung cấp:
    Vòng tay Paracord xin nhận lại sản phẩm với sự hối lỗi. Và ngay lập tức đổi trả hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Khách không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.
 
 
3. Đối với trường hợp xấu nhất (áp dụng tất cả các kênh):

Khi khách hàng không ưng ý về sản phẩm sau khi nhận hàng, mà khách không có ý muốn cho Vòng tay Paracord cơ hội làm lại đúng ý khách hơn. Thì khách sẽ được chuyển trả tiền đã thanh toán cho đơn hàng. Đồng thời sẽ có shipper đến nhận hàng về.

 

Vòng tay Paracord là đơn vị lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất - gia công - handmade vòng tay cho từng khách hàng.

Triết lý kinh doanh xem mỗi người là một trường hợp riêng biệt, duy nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi đi theo hướng cá nhân hoá. Nói cách khác, mỗi sản phẩm là một giải pháp cho cuộc sống của khách hàng, về khía cạnh ăn mặc.

Như Nhà bác học Albert Einstein đã khám phá ra thuyết tương đối. Chúng tôi không bao giờ đặt kỳ vọng 100% khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần đầu nhận hàng. Bởi vì trong vấn đề ăn mặc, tính phù hợp và tương thích rất chi quan trọng.

Để chúng mình ví dụ bằng một câu chuyện:

Bạn Nguyễn Minh Ngọc đặt một cặp vòng đeo cùng bạn gái. Bạn ấy vừa nhận được hàng, đã thanh toán, đeo thấy rất hài lòng. Thế là bạn í lên kèo hẹn hò với bạn gái ngay tối hôm đó. Trong lòng mong ngóng bạn gái sẽ vui như mình vì có một món phụ kiện thời trang mới thật là đẹp và độc đáo. Tuy nhiên thực tế xảy ra là bạn gái của Ngọc đeo hông vừa, vì khi ban đầu đặt hàng Ngọc đã không thể cung cấp chính xác size cổ tay của bạn nữ (vì muốn bí mật, tạo niềm vui bất ngờ cho người yêu). Sau đấy, Ngọc bảo: Yên tâm! Để cuối tuần anh đền bù cho em iu một chiếc vòng khác vừa tay hơn nhaaaa.

Ngọc chỉ cần call hoặc nhắn tin cho Vòng tay Paracord để kể về câu chuyện bạn gặp khúc mắc, bọn mình cùng dốc tâm cùng ưu tiên xử lý vụ việc. Hai hôm sau, một chiếc vòng tay mới được gửi đến cho Ngọc kèm theo những ân cần được đóng gói gửi đi cùng.

Người có tập gym nhiều tuần thì body mới đẹp. Tình yêu có trải qua nhiều trắc trở thì mới thành. Học hành trải qua vài lần dưới trung bình để trở nên khá giỏi. Công việc cũng phải đôi lúc căng thẳng để tiến đến được kết quả tốt. Quần áo mua 10 bộ cũng phải đi sửa lại mất 1 2 bộ mới có được set đồ hoàn chỉnh cho muầ Thu Đông đang đến. Vòng tay hàng may đo nhỡ không vừa thì đổi trả.

Cảm ơn bạn đã đọc giải nghĩa về chính sách đổi trả của chúng mình,
Vòng tay Paracord